欧博电脑版(www.aLLbet8.vip):LMHT: Riot nghiêm khắc ngăn chặn người chơi thoát khỏi giai đoạn Cấm/Chọn ở Tiền Mùa Giải 2023

赌球平台推荐www.hg108.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。赌球平台推荐上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,赌球平台推荐开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

Cảm giác chờ đợi một trận đấu thật lâu nhưng một người nào đó lại cố gắng thoát lúc Cấm/Chọn và bạn phải bắt đầu lại từ đầu thật sự rất tệ, vì thế Riot mới đây đã có một số động thái để giải quyết vấn đề này.

Mới đây, Riot Games vừa công bố một số thay đổi mới đối với chế độ Xếp Hạng với mong muốn đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi khi trải nghiệm LMHT.

Đối với những người chơi ưa thích chế độ Xếp Hạng, việc liên tục gặp những cá nhân cố tình thoát khỏi giai đoạn Cấm/Chọn chắc chắn là trải nghiệm tồi tệ với họ. Đặc biệt trong những bậc Xếp Hạng cao, nơi mà tìm kiếm một trận đấu tiêu tốn khá nhiều thời gian của người chơi, việc rời đi lúc đang lựa chọn tướng sẽ vô cùng khó chịu.

Nhiều người chơi tại Bậc Xếp Hạng cao phải chờ đợi rất lâu để tìm được trận

Thấu hiểu nỗi lòng của người chơi, Riot đã đặt rất nhiều tâm huyết của họ trong mùa giải này để hạn chế tình trạng trên. Tuy nhiên vàoTiền Mùa Giải 2023 sắp tới, họ lại bất ngờ có một nước đi táo bạo để nâng cao chất lượng của những trận đấu Xếp Hạng

,

进入欧博官方网页www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。进入欧博官方网页开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Trong bài viết về những thay đổi sắp tới trong LMTH, Riot Games đã đề cập đến việc tạo ra một giai đoạn Cấm/Chọn hoàn toàn ẩn danh. Tức là sẽ ẩn đi tất cả thông tin của đồng đội trong lúc chọn tướng để tránh tình trạng một số người chơi thường đánh giá đồng minh của mình thông qua những chỉ số trên những trang web thống kê.

Thay đổi này chắc chắn sẽ hạn chế được tình trạng thoát khỏi giai đoạn Cấm/Chọn đi rất nhiều. Sở dĩ Riot đi đến quyết định này là vì có số đông người chơi thường sẽ tra cứu thông tin đồng đội, vị tướng họ thích hay liệu người “kề vai sát cánh” với mình có đang trong một chuỗi thắng đáng tin cậy hay không. Nếu những tiêu chí trên không được thỏa mãn, người chơi sẽ có xu hướng mất đi tự tin và dễ quyết định thoát khỏi giai đoạn Cấm/Chọn dù trận đấu đang ở rất gần.

Tuy nhiên chỉnh sửa này của Riot cũng khiến cho cộng đồng chia thành hai luồng ý kiến trái ngược nhau. Một bên thì cho rằng thay đổi trên cực kỳ đúng đắn và sẽ giúp giảm thiểu đi những lần thoát khỏi Cấm/Chọn tồi tệ của nhiều người, phần còn lại thì nghĩ rằng Riot Games không nên che giấu thông tin của đồng đội trong giai đoạn này vì họ có thể vô tình cấm đi vị tướng của một “One Trick Pony” nào đó.

Kết:

Những quyết định trên hoàn toàn có thể bị thay đổi bởi Riot Games trong quá trình thử nghiệm, nhưng bấy nhiêu đó cũng đủ để chứng minh quyết tâm của họ trong việc nâng cao chất lượng các trận đấu Xếp Hạng. Là một người chơi LMHT, chúng ta cũng cần hạn chế những lần thoát khỏi giai đoạn Cấm/Chọn để tránh gây ra trải nghiệm tồi tệ cho người khác. Game4V sẽ liên tục cập nhật những thông tin, thay đổi mới của Riot đến quý độc giả trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm:

,

欧博电脑版www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。