三公大吃计算公式(www.eth108.vip):Dự án Champarma Rerort & Spa tích cực hoàn thiện công tác bàn giao đất tái định cư

三公大吃计算公式www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Với tầm nhìn và mục tiêu phát triển thành phố Nha Trang là đô thị xanh, sạch và phát triển bền vững, đóng góp tích cực vào mục tiêu chung đưa tỉnh Khánh Hòa trở thành một tiêu chuẩn mới về chất lượng sống, làm việc và du lịch, đáp ứng tiêu chuẩn vươn lên thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2030, Ban lãnh đạo thành phố cùng các ban, ngành liên quan đã và đang tích cực đẩy mạnh công tác chỉnh trang đô thị, đặc biệt là trong công tác giải phóng mặt bằng, tái định cư ở những dự án trọng điểm.

Đầu tháng 9.2022, HĐND TP.Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) vừa thông qua Đồ án điều chỉnh quy hoạch chung thành phố đến năm 2040. Đây là cơ sở để UBND TP.Nha Trang, các sở, ngành liên quan và đơn vị tư vấn thực hiện các bước tiếp theo nhằm hoàn chỉnh đồ án trình Bộ Xây dựng thẩm định và trình Thủ tướng Chính phủ xem xét phê duyệt.

Là một trong những dự án quan trọng được kỳ vọng sẽ khoác tấm áo mới cho diện mạo thành phố Nha Trang, đồng thời tạo cú hích lớn cho du lịch và kinh tế địa phương, dự án Champarama Resort & Spa (Vega City Nha Trang) luôn tích cực đồng hành cùng địa phương trong công tác giải phóng mặt bằng và tái định cư cho người dân.

Được biết, Hội đồng bồi thường thành phố Nha Trang đã thông qua chính sách bồi thường đối với 295 thửa và phê duyệt phương án bồi thường 230 thửa, trong đó các hộ dân được bố trí tái định cư tại các khu tái định cư Tây Mương (phường Vĩnh Hòa) và Đất Lành (xã Vĩnh Thái). Đây đều là những khu vực sở hữu giao thông thuận lợi, kết nối và liền kề với khu quy hoạch đô thị trung tâm hành chính tỉnh. Từ tháng 7.2022 đến nay, gần 40 hộ dân nhận được đất tái định cư đã bắt đầu lên kế hoạch phát triển kinh tế và xây dựng cuộc sống mới.

Các hộ dân thuộc phường Vĩnh Hòa nhận bàn giao đất tái định cư dự án Champarama Resort & Spa

Vega City

Đại diện lãnh đạo P.Vĩnh Hòa cho biết, địa phương luôn phối hợp với Mặt trận các đoàn thể, tổ dân phố vận động nhân dân, giải thích cho dân những nét tích cực của khu vực tái định cư, đặc biệt là giải thích những chính sách để người dân yên tâm khi thực hiện tái định cư. Qua khảo sát, chúng tôi nhận thấy những khu vực này có hệ thống cơ sở hạ tầng đầy đủ, đồng bộ, là trung tâm của các trường học, trạm y tế của xã và đặc biệt là hiện nay đang có 1 dự án trọng điểm của tỉnh đang triển khai đi qua.

,

精彩足球推荐分析www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。精彩足球推荐分析上足球分析专家数据更新最快。精彩足球推荐分析开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Tiếp tục hoàn thiện công tác bàn giao đất tái định cư, ngày 15.9.2022, lãnh đạo xã Vĩnh Thái, phường Vĩnh Hòa, Phòng Tài nguyên và môi trường, cùng đại diện Trung tâm Quỹ đất tiếp tục tiến hành trao quyết định giao đất tái định cư cho 32 hộ dân tiếp theo. Các hộ dân đều có mặt để trực tiếp tiếp nhận khu đất bàn giao và có thể sớm xây dựng nhà cửa, ổn định cuộc sống tại khu tái định cư Đất Lành thuộc xã Vĩnh Thái.

“Hôm nay, tôi đến đây nhận đất tôi rất vui, vì thấy ở đây cơ sở hạ tầng, điện đường đầy đủ, thoải mái, sống ở đây cũng thấy vui cho nên tôi rất hài lòng khi nhận lô đất tái định cư ở đây”, ông N.M.H, người dân tổ 14 Bãi Tiên, phường Vĩnh Hòa, chia sẻ trong buổi bàn giao.

Đồng thời, cũng trong buổi ngày 15.9, hộ dân nhận đất tái định cư đợt trước của dự án đã nhận được giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ). Ông T.Q chia sẻ niềm vui khi nhận được sổ đỏ: “Sau khi nhận được đất giao tại thực địa, gia đình tôi cũng được công ty bên chủ đầu tư hỗ trợ tiền đóng thuế đất, sau đó hỗ trợ về pháp lý... cho đến ngày tôi nhận được sổ đỏ. Kế hoạch sắp tới sẽ là cất nhà, sinh sống ổn định”.

Hộ dân tái định cư nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất vào sáng ngày 15.9.2022

Vega City

Cùng với việc hỗ trợ một phần kinh phí để giúp người dân xây nhà ổn định cuộc sống, chủ đầu tư Champarama Resort & Spa còn đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ đặc biệt, đồng hành cùng người dân trong việc phát triển cuộc sống mới như giới thiệu chính sách định hướng, đào tạo nghiệp vụ chuyên môn cho lực lượng lao động đến từ các hộ dân thuộc phạm vi ảnh hưởng của dự án, sau đó bố trí công việc phù hợp tại Champarama Resort & Spa sau khi dự án chính thức đi vào hoạt động.

Trong khuôn khổ lễ bàn giao, chủ đầu tư dự án cũng tiến hành trao những phần quà nghĩa tình đến 20 hộ khó khăn của Bãi Tiên. Mỗi phần quà là sự sẻ chia ấm áp và thiết thực, đồng thời thể hiện sự quan tâm gắn bó sâu sắc của chủ đầu tư đến với cuộc sống của người dân tại địa phương mà dự án triển khai.

  • 评论列表:

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。