哈希竞彩游戏源码出售(www.hx198.vip):Bức ảnh cũ của Song Hye Kyo và người bạn trai thân thiết bất ngờ được chia sẻ lại

哈希竞彩游戏源码出售www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希竞彩游戏源码出售开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

,

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ chia sẻ lại loạt hình ảnh cũ của Song Hye Kyo bên cạnh người bạn trai thân thiết. Nguồn cơn là do trước đó Song Hye Kyo đã chia sẻ lên trang cá nhân loạt hình ảnh trong chuyến đi Paris hồi tháng 7.

Trong loạt ảnh mà Song Hye Kyo chia sẻ có hình ảnh 1 người đàn ông khoác vai cùng nữ diễn viên vô cùng thân thiết. Chính vì thế, nhiều người khá tò mò danh tính của người này.

Ngay sau đó, fan hâm mộ của Song Hye Kyo đã cung cấp thêm hình ảnh và cho biết đây chỉ là 1 người bạn thân thiết lâu năm của người đẹp mà thôi. Theo một số người tiết lộ, đây là chuyên gia trang điểm đã cộng tác với Song Hye Kyo nhiều năm. Bản thân Song Hye Kyo từng nhiều lần chia sẻ về người bạn thân này.

Song Hye Kyo từng cho biết, cô cảm thấy may mắn khi có những mối quan hệ lâu năm với bạn bè hay cả những người cùng cộng tác. Một điều khá thú vị là có những người quen biết nhau với tư cách bạn bè nhưng giờ đây lại thân thuộc như người thân trong gia đình. Sinh ra trong 1 gia đình đơn thân nên Song Hye Kyo luôn trân quý những mối quan hệ bền lâu như vậy.

Nguồn: IG

Hoa hậu đẹp nhất Hong Kong bị mác "tiểu tam" hiện sống ra sao bên chồng tỷ phú?

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。