足球胜负预测(www.99cx.vip):Trưng bày gần 600 bức ảnh, sách về Trung tướng Đồng Sỹ Nguyên

足球胜负预测www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足球胜负预测上足球分析专家数据更新最快。足球胜负预测开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Sáng 15/3, tỉnh Quảng Bình đã khai mạc triển lãm các tư liệu ảnh, sách về cuộc đời, sự nghiệp của Trung tướng Đồng Sỹ Nguyên cũng như tuyến đường vận tải chiến lược Trường Sơn huyền thoại và cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước vĩ đại.

Khai mạc triển lãm với chủ đề "Trung tướng Đồng Sỹ Nguyên - Cuộc đời và sự nghiệp".

Chương trình triển lãm với chủ đề "Trung tướng Đồng Sỹ Nguyên - Cuộc đời và sự nghiệp" sẽ kéo dài từ ngày 15/2 đến ngày 5/3/ tại Bảo tàng tỉnh Quảng Bình.

Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động nhân Kỷ niệm 100 năm Ngày sinh Trung tướng Đồng Sỹ Nguyên (1/3/1923-1/3/2023), nhằm tôn vinh và tri ân những công lao, đóng góp to lớn của Trung tướng đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc.

Tri ân những tình cảm sâu nặng, sự quan tâm sâu sắc của Trung tướng Đồng Sỹ Nguyên đối với quân và dân cả nước nói chung, Đảng bộ và nhân dân tỉnh Quảng Bình nói riêng; đồng thời thể hiện lòng biết ơn vô hạn của Đảng bộ và nhân dân tỉnh Quảng Bình đối với công lao to lớn của Trung tướng.

Triển lãm đã giới thiệu trên 160 ảnh tư liệu và 400 đầu sách, giới thiệu về cuộc đời và sự nghiệp của Trung tướng Đồng Sỹ Nguyên.

Triển lãm đã giới thiệu trên 160 ảnh tư liệu và 400 đầu sách về cuộc đời và sự nghiệp của Trung tướng Đồng Sỹ Nguyên, tuyến đường vận tải chiến lược Trường Sơn huyền thoại cũng như cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước vĩ đại.

Thông qua triển lãm cũng để tuyên truyền về tấm gương đạo đức cách mạng trong sáng của Trung tướng Đồng Sỹ Nguyên - Người chiến sỹ cách mạng trung kiên, vị tướng tài năng và đức độ, người con ưu tú của đất nước và quê hương Quảng Bình đã trọn đời cống hiến cho Tổ quốc, cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc; góp phần giáo dục lý tưởng cách mạng, truyền thống yêu nước, lòng tự hào, tự tôn dân tộc; khích lệ, cổ vũ các thế hệ người Việt Nam, nhất là thế hệ trẻ noi theo.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。